Chính sách bảo mật

1. THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Trong quá trình tìm kiếm thông tin, bình luận, hỏi đáp hay tương tác trên website, monngonvungmien.net sẽ tự động lưu lại các thông tin cá nhân nếu người cùng để lại thông tin nhằm mục đích phản hồi lại các câu hỏi, giải đáp thắc mắc tới bạn đọc.

2. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website Monngonvungmien.net sử dụng thông tin khách hàng trong các mục đích sau:

  • Phản hồi bạn đọc những thông tin được người dùng quan tâm và để lại các câu hỏi bình luận cần được hỗ trợ, giải đáp.
  • Monngonvungmien.net sẽ phản hồi lại khách hàng thông qua email, SĐT hoặc thông tin cá nhân mà khách hàng đã để lại trên website.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Monngonvungmien.net cam kết không sử dụng thông tin cá nhân khách hàng vào bất cứ mục đích nào khác ngoài việc yêu cầu hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của chính khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp thông tin khách hàng trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền, nhà chức trách nhằm đảm bảo tính hợp pháp, an toàn và quyền lợi của chính cá nhân, khách hàng khi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Với tất cả những thông tin khách hàng để lại trên website đều được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật, riêng tư cho người dùng.

Cá nhân cũng hoàn toàn có thể xóa bỏ các thông tin cá nhân do chính mình để lại hoặc có thể yêu cầu Monngonvungmien.net gỡ bỏ nếu cần!